Thông tư số 02/2017/TT-BYT ngày 15/3/2017 Quy định mức tối đa khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám bệnh chữa bệnh trong một số trường hợp

Ngày 15/3/2017, Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành Thông tư số 02/2017/TT-BYT quy định mức tối đa khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám bệnh chữa bệnh trong một số trường hợp.

>>  THÔNG TƯ 02 QUY ĐỊNH GIÁ TỐI ĐA CÁC DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ XÉT NGHIỆM ÁP DỤNG CHO CÁC HẠNG BỆNH VIỆN

>> Thông tư 02 quy định giá KCB không BHYT

Download

CÙNG DANH MỤC

14 comments

 • cho mình hỏi đơn vị mình là Trung tâm Y tế dự phòng, theo TT này thì không có các dịch vụ khám bệnh nghề nghiệp thì mình có được quyền áp giá khám bệnh nghề nghiệp theo TT 240 không ? Mình trân thành cám ơn

 • Xin hỏi nội soi thủ thuật cắt bỏ po lip đại tràng có phải là một dạng phẫu thuật không

 • cho mình hỏi đơn vị mình là Trung tâm Y tế dự phòng, theo TT này thì không có các dịch vụ khám bệnh nghề nghiệp thì mình có được quyền áp giá khám bệnh nghề nghiệp theo TT 240 không ? Mình trân thành cám ơn

 • Xin cho hỏi về khoản 3 điều 5 quy định ngày giường ngoại khoa, bỏng được tính 10 ngày sau phẫu thuật. Ngày giường trên chỉ tính khi bệnh nhân nằm tại phòng hồi sức hay được tính cả khi bệnh nhân được chuyển ra nằm giường thường tại khoa ngoại. Có quy định điều kiện để áp dụng ngày giường ngoại khoa không. Mong được giải đáp. Chân thành cám ơn.

 • Xin cho hỏi, Ở  Phụ lục 3, phần VI- Phụ sản, STT-02: 744, Soi cổ tử cung, có giá là 6.180.000 đồng, như vậy tăng rất cao so với thông tư trước ạ.

 • Cho em hỏi: Tên dịch vụ theo thông tư 02 hay tên thông tư 43, nếu tên theo thông tư 43 thì mã dịch vụ cũng phải thay đổi đúng không? và có cần thiết mã dịch vụ tương đương không ?

  • author

   Bệnh viện thực hiện theo các mã tương đương Bộ Y tế đã ban hành.
   Bộ tiếp tục bổ sung những bảng mã đang có.

 • Cho mình hỏi đơn vị mình là bệnh viện đa khoa tỉnh có ký hợp đồng mua máu với bệnh viện chợ rẫy trong đó đơn giá Khối hồng cầu

  cầu từ 350 ml máu toàn phần thể tịch thực 230 mức giá 1.065.000đ trong đó bao gồm chi tiết cho 1 đơn vị máu cụ thểlà: (Khối hồng cầu 350 theo TT05/2017 là748.000/ Xét nghiệm NAT:210.000đ /  XN sàng lọc ký sinh trùng SR đối với đơn vị máu toàn phần và thành phần máu bằng kỹ thuật Eliza:90.000đ/ xét nghiệm kháng thể bất thường 17.000đ). tuy nhiên theo danh mục tương đương 6 đợt  không có mà mã dùng chung cho dịch vụ kỹ thuật XN sàng lọc ký sinh trùng SR đối với đơn vị máu toàn phần và thành phần máu bằng kỹ thuật Eliza  vậy đơn vị cần mã hóa danh mục như thế nào.

 • 1) Người có thẻ BHYT khám sức khỏe có phải nộp tiền không ? 2) Khám sức khỏe cho nhân dân tại bệnh viện huyện (Bệnh viện Huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam) mức phí là bao nhiêu (1lần /người) ?. Xin cám ơn !

 • Cho tôi hỏi đơn vị tôi là cơ sở khám bệnh hạng II thì giá khám sức khỏe định kỳ tính như thế nào?

 • Xin hỏi. giá dịch vụ -Định tính Methamphetamin (Test nhanh) trong xét nghiệm ma túy có không ạ?

 • Xin hỏi giá DV test Methamphetamin không có trong thông tư h lấy ở đâu đc ạ???