Đại diện Bộ Y tế thăm hỏi bệnh nhân vụ tai nạn nghiêm trọng tại Lâm Đồng

Ngày 02/5/2018, trong chuyến công tác tại Lâm Đồng, ngay khi biết tin vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra địa phương PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý Khám, chữa bệnh – Bộ Y tế và TS Hà Văn Thúy- Phó Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm Y tế đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng thăm hỏi các nạn nhân đang được cấp cứu tại đây.

PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý Khám, chữa bệnh – Bộ Y tếđến thăm hỏi bệnh nhân vụ tai nạn nghiêm trọng tại Lâm Đồng

PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý Khám, chữa bệnh – Bộ Y tế đã biểu dương những nỗ lực của các cán bộ y tế BV Đa khoa tỉnh Lâm Đồng trong việc nhanh chóng cấp cứu, điều trị các nạn nhân vụ tai nạn đang bị thương ở các mức độ khác nhau. Tại các buồng bệnh, PGS.TS Lương Ngọc Khuê cùng TS Hà Văn Thúy và lãnh đạo BV Đa khoa tinh Lâm Đồng thăm hỏi và động viên các nạn nhân đang điều trị. PGS.TS Lương Ngọc Khuê cũng đề nghị Bệnh viện tập trung mọi nguồn lực, thuốc, trang thiết bị, bố trí nhân viên tích cực chăm sóc và điều trị cho các bệnh nhân, không để bệnh nhân tử vong.

Cũng trong chiều ngày 2/5, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh – Bộ Y tế đã có công văn Thượng khẩn gửi Sở Y tế Lâm Đồng đề nghị tiếp tục chỉ đạo các bệnh viện trên địa bàn tỉnh tập trung thuốc, trang thiết bị, nhân lực để điều trị tích cực các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông trên và báo cáo Cục Quản lý Khám, chữa bệnh để điều phối các Bệnh viện Trung ương hỗ trợ.

Theo thông tin 6h40 sáng nay ngày 02/5/2018 một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 20 đoạn qua thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng 10 nạn nhân bị thương, có 01 nạn nhân tử vong tại chỗ

0 comments