Quy trình kỹ thuật chuyên ngành Hồi sức- Cấp cứu và Chống độc

Ban hành kèm theo Quyết định số 1904/QĐ-BYT ngày 30/5/2014 của Bộ Y tế

Ban hành kèm theo Quyết định số 1904/QĐ-BYT ngày 30/5/2014 của Bộ Y tế

Download

CÙNG DANH MỤC

3 comments

  • anh chị nh có văn bản hứng dẫn quyết định này chưa anh cho em xiniQuyết định 782/QĐ-BYT

  • Trong tài liệu ” Hướng dẫn quy trình kĩ thuật chuyên ngành Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc” do BYT ban hành có rất nhiều bài mà nội dung nhắc đến là: xem Quy trình dùng chống đông trong lọc máu liên tục. Tuy nhiên tôi không thấy bài đó trong  tài liệu. Vậy tôi mong người có nhiệm vụ xem xét lại phần này, vì đây là “tài liệu mang tính pháp lý” rất cần cho tuyến tỉnh nơi tôi đang làm việc. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  • Trong tài liệu ” Hướng dẫn quy trình kĩ thuật chuyên ngành Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc” do BYT ban hành có rất nhiều bài mà nội dung nhắc đến là: xem Quy trình dùng chống đông trong lọc máu liên tục. Tuy nhiên tôi không thấy bài đó trong tài liệu. Vậy tôi mong người có nhiệm vụ xem xét lại phần này, vì đây là “tài liệu mang tính pháp lý” rất cần cho tuyến tỉnh nơi tôi đang làm việc. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Quản lý thông tin

Hơn 100.000 bệnh nhân được điều trị khỏi trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Chiều 20/2, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết, số liệu báo cáo tổng hợp từ 1.300 bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, 63 Sở Y tế các tỉnh thành và Y tế ngành trên toàn quốc, tổng số người bệnh còn lại tại các cơ sở khám chữa bệnh đến 7 giờ ngày 14/2/2018 là 84.985 trường hợp.