NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐỂ THU HÚT NGƯỜI BỆNH

Trong 2 ngày 25 và ngày 26 tháng 7 năm 2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam(Vietnam Airlines ) đã tổ chức chương trình “Chia sẻ kinh nghiệm Chăm sóc khách hàng”. Tham dự chương trình có các giáo viên đến từ Hãng Hàng không Vietnam […]

Trong 2 ngày 25 và ngày 26 tháng 7 năm 2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam(Vietnam Airlines ) đã tổ chức chương trình “Chia sẻ kinh nghiệm Chăm sóc khách hàng”.

Tham dự chương trình có các giáo viên đến từ Hãng Hàng không Vietnam Airlines: Bà Bùi Ngọc Hà – Trưởng phòng đào tạo Đoàn tiếp viên – Tổng công ty hãng Hàng không Vietnam Airlines, Bà Hoàng Tú Anh – Trưởng Bộ môn chăm sóc khách hàng, giáo viên dịch vụ tiếp viên trưởng; Bà Nguyễn Thị Thu Lý – Giáo viên dịch vụ – Tiếp viên trưởng. Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có: GS.TS Trần Bình Giang: Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, đại diện lãnh đạo các khoa phòng và cán bộ nhân viên bệnh viện.

GS Trần Bình Giang phát biểu tại buổi chia sẻ
kinh nghiệm

Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, cải thiện thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng và mang lại nhiều lợi ích trong cho người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện Việt Đức.

Phát biểu tại chương trình, GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tự hào với bề dày truyền thống hơn 110 năm của bệnh viện ngoại khoa đầu tiên của cả nước. Bệnh viện đã tích cực phát huy vai trò trong phát triển các mũi nhọn y học hiện đại của y tế chuyên sâu. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tích cực xây dựng phong cách bệnh viện văn hóa, tạo sự tin tưởng hài lòng của người bệnh, thực hiện tốt cuộc vận động “Thay đổi phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh”. Trong đó, người bệnh phải được thỏa mãn cả về mặt sức khỏe, thể chất và tinh thần. GS Trần Bình Giang cũng hy vọng thông qua buổi chia sẻ kinh nghiệm về chăm sóc khách hàng từ các giáo viên đến từ Hãng hàng không Vietnam Airlines, các cán bộ nhân viên y tế của bệnh viện sẽ nâng cao hơn nữa kiến thức về dịch vụ chăm sóc khách hàng để xây dựng thành công đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Thay mặt đội ngũ tiếp viên hàng không Vietnam Airline, Bà Bùi Ngọc Hà – Trưởng phòng đào tạo Đoàn tiếp viên – Tổng công ty Hãng Hàng không Vietnam Airlines cho biết: Với các thầy thuốc, người bệnh là khách hàng và thầy thuốc không có quyền từ chối phục vụ đối tượng người bệnh. Vì vậy, đây cũng là cơ hội lớn để Vietnam Airlines đến đây – nơi khó khăn nhất, nhân văn nhất và là nơi hội tụ bản chất cao quý của dịch vụ chăm sóc khách hàng để cùng chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

PV

0 comments

Quản lý thông tin

Các văn bản về công tác chẩn đoán điều trị, kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV)

Quyết định số 322/QĐ-BYT ngày 06/2/2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế về Hướng dẫn Hướng dẫn Chẩn đoán và Điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (2019-nCoV). Quyết định số 125 /QĐ-BYT ngày 16  tháng 01  năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế Hướng dẫn Chẩn đoán và […]