Bệnh viện Việt Đức khai trương Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

Với mong muốn hiện thực hóa ước mơ làm đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng ngày 11/7/2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã khai trương Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. Đây cũng là hoạt động nhằm đa dạng hóa các dịch vụ khám, chữa bệnh […]

Với mong muốn hiện thực hóa ước mơ làm đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng ngày 11/7/2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã khai trương Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.

Đây cũng là hoạt động nhằm đa dạng hóa các dịch vụ khám, chữa bệnh mà Bệnh viện Việt Đức đang hướng tới.

Khai trương Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

Chia sẻ tại buổi lễ khai trương, GS, TS Trần Bình Giang, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, Trung tâm  Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ  khai trương nhằm phát triển của dịch vụ tạo hình thẩm mỹ phù hợp với định hướng phát triển của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức theo chỉ đạo của Bộ Y tế là đa dạng hoá các dịch vụ y tế. Trung tâm  đã từng triển khai những kỹ thuật rất khó, phức tạp nhất như xử lý thành công trường hợp vỡ nát mặt, ghép chi thể, chuyển đổi ngón chân thành ngón tay, mở rộng hộp sọ…Bên cạnh đó,“Bệnh viện có đầy đủ phương tiện hiện đại từ gây mê, hồi sức, xét nghiệm, các kỹ thuật phục vụ tạo hình. Đặc biệt, bệnh viện có Ngân hàng mô, Trung tâm tế bào gốc sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của lĩnh vực tạo hình này”, GS Giang cho hay.

 Theo PGS, TS Nguyễn Hồng Hà, Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức hiện tại, trung tâm có 35 điều dưỡng và 17 bác sĩ có trình độ cao, đào tạo chính quy, tu nghiệp ở nhiều nước như Anh, Úc, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Với hơn 15 năm kinh nghiệm, các bác sỹ, kỹ thuật viên nắm chắc kỹ thuật tạo hình và thẩm mỹ không thua kém các nước trong khu vực. Trung tâm có sự giúp đỡ của rất nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Ngoài những kỹ thuật thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn hiện nay như phẫu thuật nâng ngực và nâng ngực nội soi; thu gọn ngực phì đại, sa trễ với đường sẹo tối thiểu; tạo hình thành bụng dưới áp lực; nâng mũi công nghệ cao; thẩm mỹ mí mắt chuẩn Á Đông… Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ có những thế mạnh trong lĩnh vực tạo hình như chỉnh hình xương mặt; tạo hình hình dáng cơ thể; các dịch vụ thẩm mỹ kỹ thuật cao khác.

Với 52 phòng mổ cùng các kỹ thuật cao trong gây mê hồi sức, cấp cứu, vô trùng, tiệt trùng, GS Trần Bình Giang khẳng định, đây là một địa chỉ tin cậy để người dân được tư vấn, thực hiện những kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, mang lại kết quả phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ tốt nhất.

Lê Hảo

0 comments

Quản lý thông tin

Các văn bản về công tác chẩn đoán điều trị, kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV)

Quyết định số 322/QĐ-BYT ngày 06/2/2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế về Hướng dẫn Hướng dẫn Chẩn đoán và Điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (2019-nCoV). Quyết định số 125 /QĐ-BYT ngày 16  tháng 01  năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế Hướng dẫn Chẩn đoán và […]