Thông báo tuyển dụng cán bộ dự án Dự án Tăng cường quản lý chất lượng Phòng xét nghiệm Y học tại Việt Nam, giai đoạn 2015-2020

Dự án Tăng cường quản lý chất lượng Phòng xét nghiệm Y học và một số vấn đề liên quan ở Việt Nam, giai đoạn 2015-2020 của Cục Quản lý Khám, chữa bệnh Bộ Y tế, do CDC tài trợ, thực hiện các hoạt động với mục đích, chiến lược sau:
1. Nâng cao năng lực phát hiện, xác định và theo dõi các vi khuẩn kháng thuốc để ứng phó hiệu quả với sự xuất hiện của vi khuẩn kháng mới;
2. Tăng cường hệ thống quản lý chất lượng phòng xét nghiệm tại các cơ sở y tế các tuyến cũng như thực hiện các chương trình ngoại kiểm và nội kiểm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh nhiễm khuẩn và viêm gan vi rút.
3. Hoàn thiện hệ thống quản lý phòng xét nghiệm và lâm sàng để nâng cao chất lượng y tế trong hệ thống khám chữa bệnh, bao gồm cả điều trị HIV và các bệnh khác;
4. Xây dựng và thực hiện các chính sách quốc gia, các chương trình và hướng dẫn chuyên môn kỹ thuật liên quan đến kháng thuốc, kiểm soát nhiễm khuẩn, cải tiến chất lượng, quản lý chất lượng xét nghiệm và chẩn đoán & điều trị viêm gan là một bệnh có khả năng lây nhiễm cao với bệnh nhân có HIV.
Hiện nay, Dự án cần tuyển một số cán bộ dự án chi tiết như sau (trong file kèm theo):

it-staffing-banner

THÔNG TIN DỰ ÁN
Dự án: Dự án Tăng cường quản lý chất lượng Phòng xét nghiệm Y học tại Việt Nam, giai đoạn 2015-2020
Địa chỉ: Cục Quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y tế, 138A - Giảng Võ - Ba Đình - Hà Nội
CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
1) Kế toán dự án/Hỗ trợ hành chính
2) Cán bộ Kế hoạch
3) Bác sỹ về các bệnh truyền nhiễm
4) Bác sỹ dịch tễ
5) Chuyên gia quản lý hệ thống thông tin
6) Chuyên gia Vi sinh

>> ToR Tuyển dụng các vị trí của dự án

4 comments

  • Em xin phép hỏi file đính kèm về thông báo tuyển dụng của dự án là như thế nào ạ? Em có dự định nộp hồ sơ nhưng không tìm được file đính kèm. em cảm ơn ạ.

  • Sao em gửi mail Hso bản mềm của em mà ko thấy phản hồi nhận được chưa ạ. Em cảm ơn ạ

Quản lý thông tin

Hơn 100.000 bệnh nhân được điều trị khỏi trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Chiều 20/2, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết, số liệu báo cáo tổng hợp từ 1.300 bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, 63 Sở Y tế các tỉnh thành và Y tế ngành trên toàn quốc, tổng số người bệnh còn lại tại các cơ sở khám chữa bệnh đến 7 giờ ngày 14/2/2018 là 84.985 trường hợp.