10 lý do để bạn tham dự Hội nghị Quản lý bệnh viện châu Á 2016

HMA là diễn đàn hàng đầu về quản lý bệnh viện khu vực châu Á, tham dự Hội nghị là cơ hội để giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng quan hệ đối tác phát triển sự nghiệp của bạn cũng như bệnh viện của bạn. Dưới đây là 10 lý do đáng để bạn tham dự Hội nghị.


site167_26276_en_1

>> Đăng ký tham dự HMA2016

1. Phát triển sự nghiệp của bạn
Có lẽ đây là sự kiện hội tụ nhiều diễn giả quốc tế giỏi nhất chuyên về quản lý bệnh viện trong khu vực Châu Á.

2. Cải thiện dịch vụ, Tăng tính an toàn, Giảm chi phí và Tăng doanh thu
37 phiên hội thảo và thực hành về “Làm thế nào”, được trình bày bởi hơn 70 chuyên gia quốc tế, bao quát tất cả lĩnh vực về quản lý bệnh viện. Cộng thêm 10 phiên báo cáo các dự án thực hành tốt nhất và các giải pháp.

3. Trở nên nhạy bén và kết nối
Chia sẻ những kinh nghiệm thực hành tốt nhất với hơn 1000 đại biểu ưu tú nhất, đến từ 30 quốc gia, mà có cùng những khó khăn bạn đang đối mặt

4. Tận hưởng kinh nghiệm hội nghị không giống như hội nghị nào khác
Tổ chức chuyên nghiệp, lập kế hoạch cẩn thận để đảm bảo cho việc học hỏi, kết nối và các hoạt động giao lưu, và trong một môi trường đẳng cấp. HMA đã được trao giải thưởng “Sự kiện được tổ chức tốt nhất” tại Lễ trao giải thưởng dành cho các Hội Nghị ở Châu Á.

5. Mở rộng kiến thức chuyên sâu về những vấn đề chăm sóc y tế
Các phiên thảo luận đặc sắc được chủ trì bởi những nhà lãnh đạo tư tưởng sẽ khởi xướng các cuộc tranh luận và thảo luận sôi nổi.

6. Có được những tài liệu mang về ngay cả khi những phiên hội thảo mà bạn không tham dự được
Tất cả các bài thuyết trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang web hội nghị 7. Tương tác Cấp độ C Đi kèm các sự kiện lớn: *Diễn đàn CEO * Hội nghị cấp cao của các nhà lãnh đạo y tế hàng đầu * Diền đàn về đầu tư và hợp tác chiến lược

8. Tương xứng chi phí bỏ ra
Không có hội nghị nào khác về quản lý bệnh viện trong khu vực châu Á mà có một mức phí tham dự vừa phải cho sự đầu tư về kiến thức như ở Hội nghị này

9. Thoải mái ở các sự kiện
Tiệc đón tiếp, lễ trao giải và tiệc tổng kết trang trọng, Cơ hội thưởng thức hầu hết các món ăn Việt Nam.

10. Tham quan và tận hưởng du lịch Thành phố Hồ Chí Minh
Là bước khởi đầu mới cho người muốn tham quan – Nhiều chuyến tham quan Thành phố và các nơi khác đã được sắp xếp.

TM.BTC

0 comments

Quản lý thông tin

Hướng dẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát sự hài lòng Người bệnh, Nhân viên Y tế năm 2018

Thực hiện Quyết định số 6328/QĐ-BYT ngày 18/10/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành nội dung kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2018, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh hướng dẫn thực hiện Quyết định như sau: